160.000 vnđ/kg
- Giá bán: 160.000vnđ/kg.
Trọng lượng 1 con thỏ trưởng thành từ: 2kg – 4kg.
Hình ảnh chi tiết:
Hình
thức bán:
- Bán Thỏ nguyên con, còn sống.
- Trường hợp khách hàng muốn thịt làm sẵn,
chúng tôi sẽ làm sẵn, vận chuyển cho khách hàng trong ngày để thịt được tươi
ngon.
- Trọng lượng 1 con thỏ trưởng thành từ:
2kg – 4kg. Không bán lẻ nửa con
- Giá bán: 160.000vnđ/kg.
- Xuất xứ: Lấy trực tiếp từ nhà dân, các tỉnh
miền núi lân cận Hà Nội bán kính 150km có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Tiền vận chuyển hàng tùy theo khu vực
- Khách hàng có nhu cầu thì phải gọi điện
đặt trước rồi Chúng tôi sẽ hẹn ngày giao hàng. Thời gian giao hàng chậm nhất là
3 ngày kể từ khi nhận đơn hàng của quí khách.
- Trường hợp đặt số lượng lớn từ 20 con trở
lên. Chúng tôi sẽ giải quyết theo yêu cầu của quí khách hàng về thời gian, chất
lượng, số lượng, vận chuyển, hóa đơn… thuận tiện nhất.
Giá
trị dinh dưỡng trong thịt thỏ:
-
Sau những thông tin về hậu quả của thuốc
siêu nạc, tăng trọng, chất bảo quản..ảnh hưởng sức khỏe con người của gia súc,
gia cầm.. trong các bữa tiệc ở các nhà hàng hiện nay, người ta lại chuộng món
thịt thỏ, vì đảm bảo: tươi, sạch, an toàn, không chất bảo quản, không chất tăng
trọng, bổ dưỡng, dưỡng chất cao, trị được bệnh, chế biến dễ, nhiều món và rất
ngon miệng.
Giá trị dinh dưỡng: thịt thỏ so với
thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt dê của nó cao hơn nhiều:
- Hàm lượng protein trong thịt thỏ khoảng 21.5%, cao gấp đôi
ở thịt heo và thịt dê; hơn 18.7 % ở thịt bò và hơn 33% ở thịt gà.
- Hàm lượng mở chỉ có 0.4%; bằng 1/16 ở thịt lợn, 1/7 ở thịt
dê và bằng 1/5 ở thịt bò.
- Hàm lượng cholesterol thấp hơn các loại thịt khác: cứ 100g
thịt thỏ thì có khoảng 60 – 80mg cholesterol.
- Chất dinh dưỡng: 100g thịt thỏ có 40g nước, 13g protein, 4g
chất béo, 12mg canxi, 124mg photpho, 1mg sắt, 4mg nicotinamid.
- Ngoài ra thịt thỏ còn chứ nhiều loại vitamin và acid amin
cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là acid amin ngậm nước và acid amin màu mà cơ
thể dễ thiếu.
- Ăn nhiều thịt thỏ có lợi cho việc trao đổi chất của các tế
bào trong cơ thể, giúp trẻ em sinh trưởng phát triển và giúp người già kéo dài
tuổi thọ.
Thịt thỏ cũng có
tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ chữa trị các loại bệnh tật:
- Tốt cho hệ tim mạch.
- Hỗ trợ trị đái tháo đường (ví dụ như món: thịt thỏ nấu
nấm).
- Trị suy nhược cơ thể sau khi bệnh, phụ nữ huyết hư, gầy
yếu.
- Trị can thận bất túc, tóc bạc sớm, người gầy còm kho, bí
đại tiện, đau lưng mỏi gối, thần kinh mệt mỏi, chân tay mềm yếu.
- Trị chứng bệnh bội nhiễm do điều trị các loại ung thư bằng
tia phóng xa gây nên.
- Giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện sinh lý cho cả nam và
nữ.
Các món ăn được
chế biến từ thịt thỏ như:
- Hấp, luộc, chiên rán, kho, súp, nướng, quay, tái chanh, xào
xả ớt…
Thêm chú thích |
Thỏ hầm thuốc bắc |
Tiết canh thỏ! |
Thỏ nấu chao |
Thỏ nấu rượu vang |
Thỏ nướng thơm ngon! |
Thỏ trộn hứng lìu |
Thỏ xào ớt! |
Thỏ roti |
Cách chế biến
thịt thỏ:
- Thịt thỏ là món ăn bằng thịt lý tưởng cho những người béo
phì, người mắc bệnh ĐTĐ và bệnh vành tim nhưng thịt thỏ tính thiên về lạnh, vì
vậy, những người tỳ vị hư hàn ăn vào không hợp. Để khắc phục tình trạng này,
khi xào nấu nếu cho thêm ớt, trần bì thì có thể kềm chế được tính lạnh của thịt
thỏ, cách chế biến này sẽ phù hợp với mọi người, ai dùng cũng được.
- Nhiều bộ phận khác của thỏ cũng được dùng làm thuốc như
xương thỏ (thỏ cốt) có vị ngọt, chua, tính bình, có tác dụng trần tĩnh, khu
phong, giải độc, tiêu sưng...
- Xương thỏ phơi khô, tán bột rắc trị mụn nhọt, ghẻ lở. Gan
thỏ (thỏ can) có vị ngọt, đắng, mặn, tính hàn, có tác dụng bổ gan. Ngày dùng 16
- 20g gan phơi khô, tán nhỏ, rây bột mịn.
- Nếu bị “ám ảnh” vì những hậu quả độc hại do các hóa chất
đang được dùng cho các gia súc (đặc biệt là heo, gà…) thì thịt thỏ, với nguồn
dinh dưỡng cao, lành mạnh (do được nuôi bằng thảo mộc), đáng là “ưu tiên” khi
chọn cho mình thực phẩm “bổ mà sạch”.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
- Điện thoại:
o
090 215 86 90
o
0948 678 587
o
096 25 47 006
- Email:
o
Khachhang.dlv@gmail.com
o
Khachhang_dlv@yahoo.com