50.000 vnđ/con
- Trọng lượng 1 con gà ác trưởng thành từ: 0.3kg – 0.5kg.
- Giá bán: 50.000 vnđ/con
- - Xuất xứ: Lấy trực tiếp từ nhà dân, các tỉnh miền núi lân cận Hà Nội bán kính 150km có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Hình
thức bán:
- - Bán Gà ác nguyên con, còn sống.
- - Trường hợp khách hàng muốn thịt làm sẵn,
chúng tôi sẽ làm sẵn, vận chuyển cho khách hàng trong ngày để thịt được tươi
ngon.
- - Trọng lượng 1 con gà ác trưởng thành từ:
0.3kg – 0.5kg. Không bán lẻ nửa con
Gà ác |
- Giá bán: 50.000 vnđ/con
- Xuất xứ: Lấy trực tiếp từ nhà dân, các tỉnh
miền núi lân cận Hà Nội bán kính 150km có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Tiền vận chuyển hàng tùy theo khu vực
- Khách hàng có nhu cầu thì phải gọi điện
đặt trước rồi Chúng tôi sẽ hẹn ngày giao hàng. Thời gian giao hàng chậm nhất là
3 ngày kể từ khi nhận đơn hàng của quí khách.
- Trường hợp đặt số lượng lớn từ 20 con trở
lên. Chúng tôi sẽ giải quyết theo yêu cầu của quí khách hàng về thời gian, chất
lượng, số lượng, vận chuyển, hóa đơn… thuận tiện nhất.
Giá
trị dinh dưỡng
- Gà ác, còn được gọi là gà đen,
gà chân chì, gà ngũ trảo…là loại gà nhỏ con, toàn bộ da, thịt, chân, xương đều
đen và chân có 5 ngón. Đây là một giống gà quí được bà con ta nuôi ở một số
vùng để lấy thịt làm thức ăn và làm thuốc chữa bệnh.
Đặc trưng của gà ác là toàn thân có màu đen |
- Trong y học cổ truyền, thịt gà
ác là một vị thuốc quí có tên “ô kê nhục”.
- Thịt gà ác có vị ngọt, mặn, mùi
thơm, tính ấm, có tác dụng bổ dưỡng cao, bổ can thận, ích khí huyết, giúp phục
hồi sức khỏe nhanh, cầm máu, an thần, giảm đau, đặc trị các bệnh về phổi, thận,
mồ hôi trộm, đau lưng, đái tháo đường, di tinh, hoạt tinh, kiết lỵ lâu ngày,
nóng trong xương, chân tay yếu mỏi, thiếu máu.
- Thịt gà ác ăn thơm ngon hơn
thịt gà thường và có nhiều chất dinh dưỡng.
- Về thành phần hóa học, thịt gà
ác có ít lipid, rất giàu vitamin, gồm khoảng 18 loại axit amin, nhiều loại
vitamin như A, B1, B2,B6, E, PP…và các nguyên tố vi lượng như K, Na, Ca, Mg,
Mn, Cu…Trong 100g thịt gà ác có 22,3g protid (thịt gà thường chỉ có 18,2 –
20,3g), 2,3g lipid (thịt gà thường có 7,5 – 10,5g), 17mg canxi, 2,4mg sắt, 210
mg photpho…
- Như vậy thịt gà ác là một thức
ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng, đồng thời là một vị thuốc quí. Phụ nữ đang mang
thai hoặc sau khi sinh, người già yếu, kém ăn, trẻ em còi xương, người ốm vừa
khỏi dậy đang trong thời kỳ điều dưỡng…ăn thịt gà ác rất tốt, có thể dùng riêng
thịt gà ác hoặc dùng phối hợp với các thức ăn và vị thuốc khác.
- Dùng riêng, người lớn ăn các
món gà ác mỗi tuần lễ 2- 3 lần, mỗi lần 100g. Cũng có thể lấy thịt gà ác tẩm
mật ong, nướng qua rồi sấy khô giòn, tán bột, rây mịn (ô kê tán), làm viên (ô
kê hoàn) hoặc ngâm rượu để uống hàng ngày.
- Trong thực tế, để nâng cao công
dụng của thịt gà ác, người ta thường phối hợp thực phẩm này với một số vị thuốc
khác để chế biến thành những món ăn – bài thuốc vừa ngon miệng vừa có tác dụng
chữa bệnh tốt.
Các món ăn chế biến từ gà ác:
Gà ác nướng lá chanh |
Gà ác tiềm thuốc bắc |
Gà ác nướng mật ong |
Liên hệ
mua hàng:
- Điện thoại:
o
090 215 86 90
o
0948 678 587
o
096 25 47 006
- Email:
o
Khachhang.dlv@gmail.com
o
Khachhang_dlv@yahoo.com