BÁN GÀ TA


140.000 vnđ/kg

Ban ga ta
           Trọng lượng 1 con gà trưởng thành từ: 1.8kg – 3kg.     
                Giá bán: 140.000 vnđ/kg.

                Xuất xứ: Lấy trực tiếp từ nhà dân, các tỉnh miền núi lân cận Hà Nội bán kính 150km có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.         











Hình thức bán:

-          Bán Gà ta nguyên con, còn sống.
-         Trường hợp khách hàng muốn thịt làm sẵn, chúng tôi sẽ làm sẵn, vận chuyển cho khách hàng trong ngày để thịt được tươi ngon.
-         Trọng lượng 1 con gà trưởng thành từ: 1.8kg – 3kg. Không bán lẻ nửa con
-         Giá bán: 140.000 vnđ/kg.
-         Xuất xứ: Lấy trực tiếp từ nhà dân, các tỉnh miền núi lân cận Hà Nội bán kính 150km có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
-         Tiền vận chuyển hàng tùy theo khu vực
-         Khách hàng có nhu cầu thì phải gọi điện đặt trước rồi Chúng tôi sẽ hẹn ngày giao hàng. Thời gian giao hàng chậm nhất là 3 ngày kể từ khi nhận đơn hàng của quí khách.
-         Trường hợp đặt số lượng lớn từ 20 con trở lên. Chúng tôi sẽ giải quyết theo yêu cầu của quí khách hàng về thời gian, chất lượng, số lượng, vận chuyển, hóa đơn… thuận tiện nhất.

Bán gà ta

Giá trị dinh dưỡng trong thịt gà:
-         Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri...

-         Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt gà, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi...
Ban ga ta

 -         Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.

-         Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

-         Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.

-         Bạn có thể hầm gà với các vị thuốc như: táo tàu, kỷ tử, hải sâm, nhãn nhục, hoài sơn... hoặc nhồi cam thảo và ngải cứu vào gà ác.

-         Đây là loại thịt ngon, bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng biết rõ công dụng của nó đối với sức khoẻ.

-         Thịt gà tốt cho não bộ, làm giảm stress

-         Hàm lượng protein và phức hợp của amino axit trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ, làm phấn chấn tinh thần, giảm sự lo lắng, stress cũng như có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim.

Ban ga ta

-         Tuỳ theo sở thích, bạn có thể chế biến thịt gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng có thể hết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên, theo dân gian, thịt gà kỵ với rau kinh giới nên bạn cẩn thận khi kết hợp.

Các món ăn chế biến từ gà ta:
Bán gà ta
Canh gà nấu su su

Ban ga ta
Canh gà dim dứa chua ngọt

Ban ga ta
Thịt gà xào xả ớt

Ban ga ta
Thịt gà hấp hành

Ban ga ta
Thịt gà hầm thuốc bắc

Ban ga ta
Thịt gà luộc

Bán gà ta
Thịt gà xào nấm

Ban gà ta
Thịt gà rang muối


Ban ga ta
Thịt gà chiên xù

Chi tiết vui lòng liên hệ:
-       Điện thoại:
o    090 215 86 90
o    0948 678 587
o    096 25 47 006
-       Email:
o    Khachhang.dlv@gmail.com
o    Khachhang_dlv@yahoo.com